Báo chí với Denaphar     22/02/2022

(Dân trí) Ra mắt Vitamin NovaD3K2 sản xuất bởi Traphaco CNC hỗ trợ trẻ tăng chiều cao

(Dân trí) – Vừa qua, Denaphar đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NovaD3K2, giúp bổ sung vitamin D3&K2 cho trẻ.

Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt trong hợp tác quốc tế khi Traphaco nhận sản xuất sản phẩm công nghệ cao nhập khẩu từ tập đoàn Aquanova Đức.

Buổi lễ quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu như MC Diệp Chi, diễn viên Thu Huyền, GS.TS. BS Phạm Nhật An – nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ương và PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh – Phó viện trưởng tại viện y học Ứng dụng Việt Nam. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của rất nhiều bậc cha mẹ – những người luôn sát cánh, đồng hành cùng các con trong hành trình khôn lớn và phát triển.

Tại sự kiện ra mắt lần này, đại diện công ty chia sẻ, trẻ không được bổ sung D3 và K2 đầy đủ đồng nghĩa với khả năng hấp thụ canxi thấp. Đây là tiền đề cho một thế hệ trẻ em mới có mật độ canxi trong xương không cao, trẻ có thể bị còi xương, loãng xương thể nhẹ và nhiều biến chứng khác.

Về lý do lựa chọn NovaD3K2 làm sản phẩm chủ lực đầu tiên. Theo đại diện công ty, từ lâu, Denaphar đã ấp ủ ý định về việc đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm hỗ trợ chiều cao với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu. Khó khăn lớn nhất của Denaphar trong quá trình hiện thực hóa ý định này chính là tìm được đơn vị sản xuất uy tín, đáp ứng được các tiêu chí về sản phẩm mà công ty mong đợi. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu, Denaphar đã quyết định hợp tác cùng TRAPHACO CNC để sản xuất và phân phối độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe NovaD3K2, bổ sung vitamin D3 & K2 hỗ trợ trẻ tăng chiều cao. Sở dĩ, Denaphar lựa chọn TRAPHACO CNC bởi TRAPHACO là nhà máy Top 2 về chất lượng cũng như đạt được rất nhiều các chứng chỉ quốc tế như GMP-WHO, ISO…

Bên cạnh các khó khăn là những thách thức khi hợp tác phân phối sản phẩm NovaD3K2. Đây là sản phẩm có nguyên liệu và công nghệ được nhập khẩu từ Đức. Chính vì vậy, ngoài việc đảm bảo sự hợp tác với Traphaco, ban lãnh đạo công ty còn phải có một cam kết dài hơi hơn nữa song song với những cam kết về sản lượng cũng như chất lượng với tập đoàn Aquanova. Với sự giúp sức từ 2 “ông lớn” cả trong và ngoài nước, NovaD3K2 kỳ vọng là sản phẩm đánh dấu sự phát triển của ngành dược nội địa, từ đó vươn xa và hội nhập quốc tế.

Hai chuyên gia dinh dưỡng khách mời đánh giá sản phẩm NovaD3K2 rất tốt và phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam. GS.TS. BS Phạm Nhật An, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương nhận định: “Có 2 ưu điểm đặc biệt của NovaD3K2 tôi đánh giá cao. Đầu tiên là sản phẩm kết hợp đúng 2 loại Vitamin cần thiết cho sự phát triển hệ xương răng, là Vitamin D3 và K2. Thứ 2 là công nghệ Novasol. Đây là công nghệ phỏng sinh học rất hiện đại, được tập đoàn Aquanova tại CHLB Đức nghiên cứu chế tạo. Novasol bắt chước cơ chế hấp thu các loại Vitamin tan trong dầu (điển hình là D3&K2) trong đường tiêu hóa ở cơ thể con người, giúp tăng hấp thu hiệu quả hơn nhiều lần. Công nghệ này đặc biệt có ý nghĩa với những người khó tiêu hóa hoặc có bệnh lý về gan mật”.

GS.TS.BS Phạm Nhật An, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đánh giá cao NovaD3K2.

Được thành lập vào ngày 12/11/2020, Công ty cổ phần phát triển Dược việt nam Denaphar hoạt động với ngành nghề kinh doanh chính là nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh  thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm. Với sứ mệnh kết nối giữa các thế hệ dược  trẻ ở Việt Nam và nước ngoài bằng sản phẩm dược, TPBVSK chất lượng , công ty luôn vạch rõ định hướng chiến lược theo từng năm, cụ thể:

  • Năm 2020: Công ty cổ phần phát triển Dược việt nam Denaphar được thành lập với ngành nghề kinh doanh chính là nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh  thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm
  • Năm 2021: Hợp tác sản xuất sản phẩm với công ty cổ phần công nghệ cao Traphaco

Sự kiện ra mắt sản phẩm NovaD3K2 đã diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Ngoài việc có thêm các kiến thức về chăm sóc trẻ, cha mẹ còn hiểu rõ hơn về cách thức bổ sung vitamin D3&K2 cho bé. Denaphar cũng hi vọng sẽ trở thành những người bạn, người đồng hành cùng các bé trong suốt quá trình khôn lớn và phát triển.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

https://denaphar.com/